Hàn siêu âm là một kỹ thuật nổi tiếng được áp dụng trong các ngành công nghiệp để kết hợp vật liệu với nhau. Nó được thực hiện với độ rung tần số cao và áp suất cao để đoàn kết các mảnh vật liệu. Phương pháp này thường được sử dụng cho các vật liệu tự nhiên như nhựa. Quá trình này một cách tự nhiên bao gồm một số vật liệu hàn, bolds và các loại hạt.

Thời hạn của hàn siêu âm được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau. Trong ngành công nghiệp dầu, nước, hóa chất, dệt may và thực phẩm phương pháp này được áp dụng để hàn nhựa nhiệt dẻo. Nó bây giờ cũng được sử dụng lĩnh vực lãng phí vật liệu hàn và khoan vật liệu lãng phí. Các thiết bị điện siêu âm mới nhất được sử dụng cho mục đích khác nhau, như trong Biến tần và thiết kế mạch. Nó là đáng tin cậy hơn, thông thạo và thích nghi. Với sự trợ giúp của thiết bị năng lượng siêu âm mới nhất người ta có thể thiết lập tự động quét, theo dõi và phát hiện các tần số. Hơn nữa, nó được sử dụng trong cuộc đối thoại Man-máy và các thiết bị Fault-bảo vệ.

Thiết bị hàn siêu âm bao gồm Siêu âm đầu dò hànSiêu âm hàn Máy phát điệnSiêu âm Horn, Máy báo chí, và các thành phần hỗ trợ tăng cường.

Siêu âm Thiết bị Hàn


Siêu âm đầu dò hàn

Siêu âm đầu dò hàn

Đầu dò siêu âm hàn đang hoạt động với một dải tần số cụ thể đó là 15-300 kHz. Nó được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau với các hệ thống khác nhau. Hầu hết các hệ thống hàn kim loại hoạt động ở mức 20 đến 70kHz và tần số phổ biến được sử dụng cho tất cả các tài liệu về là 20kHz.


Ultrasonic-Welding-Generator

Siêu âm hàn Máy phát điện

Các siêu âm hàn Generator là một ứng dụng thiết yếu được sử dụng trong các sản phẩm khác nhau, như máy hàn nhiệt, máy siêu âm, máy khảm, hàn điểm, xử lý nhựa siêu âm và máy xay siêu âm.

Đặc điểm của siêu âm hàn Generator:

  • Tần số theo dõi tự động (cũng có thể điều chỉnh bằng tay)
  • Cung cấp cho hai bảo vệ cho tải quá mức.
  • Để điều chỉnh để tải một lượng điện được sử dụng.
  • Sửa chữa và cài đặt các loại khác nhau của đầu dò.
  • Tổ chức theo chiều dọc với dầu bôi trơn gấp đôi.

Siêu âm Horn

Sừng siêu âmlà một loại suy giảm thanh kim loại được sử dụng trong công bằng siêu âm và hàn siêu âm để mở rộng biên độ dao động di dời.

1. Hội tụ thông thường siêu âm Horn

Di dời được cung cấp bởi các đầu dò siêu âm mà thường hoạt động từ 15-100 dải tần số kHz. Sừng siêu âm còn được gọi là đầu dò siêu âm và sừng acoustic. Nó là một ứng dụng cần thiết để làm cho hoạt động hiệu quả của siêu âm điện. Hơn nữa, sức mạnh của siêu âm sừng được chuyển từ bộ chuyển đổi phương tiện truyền thông khác với dạng rắn hoặc lỏng. Các dạng rắn đến từ hàn siêu âm, cắt hoặc hàn, và các phương tiện truyền thông chất lỏng cần đến xay xát, đồng nhất sonochemistry vv Để có được chất lỏng cần thiết để duy trì điều khoản khác nhau như nhiệt độ 5000K, 1000 áp atm, vv

Conventional Converging Ultrasonic Horn

2. Full-sóng siêu âm Barbell Horn

Barbell sừng là một trong mỗi của giống cần thiết của sừng unhearable, được sử dụng rộng rãi như là một bộ xử lý chất lỏng không thể chịu nổi. Nó là một bộ xử lý động, thông thường, được sử dụng trong ngành công nghiệp. Ví dụ của nó là một đơn vị lò phản ứng sonochemical công nghiệp, pha trộn và hệ thống cạnh unhearable. Bộ vi xử lý như là một đơn vị sử dụng cho khối lượng khổng lồ của chất lỏng ở biên độ cao. Phương pháp điều trị như là một đơn vị hỗn hợp unhearable, sản xuất nanoemulsions, nanocrystallization unhearable và phân tán hạt rắn. Sừng Trọng lượng khuếch đại biên độ unhearable trong khi giữ lại các đường kính lớn ở đầu ra. Các khu vực khác nhau cũng được bảo quản trong phương pháp này. Vì vậy, nó có thể đạt được để tái tạo các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm tốt nhất bằng cách chuyển từ việc kết hợp với trọng lượng sừng, trong khi sử dụng được giữ biên độ cao. Nếu tất cả mọi thứ được theo dõi một cách chính xác và thực hiện, kết quả giống hệt nhau sẽ đạt được trên sàn nhà máy như tạo ra trong phòng thí nghiệm.

Full-wave Barbell Ultrasonic Horn

 

Nguồn: https://www.ultrasonicleaning.com/vi/product/ultrasonic-welding-equipment/